ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ
กิจกรรมกลุ่มเครือข่ายโรงเรียนรามคำแหง
มุฑิตาจิต กลุ่มเครือข่ายโรงเรียนรามคำแหง
วันที่ 7 กันยายน 2561 กลุ่มเครือข่ายโรงเรียนรามคำแหงจัดงานมุฑิตาจิต เกษียณอายุราชการ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปี 2561 ซึ่งมีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 9 ท่าน  ในช่วงเช้าทำบุญตักบารข้าวสารอาหารแห้ง และจัดกิจกรรมแสดงมุฑิตาจิต ณ หอประชุมเชื่อม ศิริสนต์ โรงเรียนบ้านเมืองเก่า "ศรีือินทราทิตย์"